G7 lighting cung cấp đèn cho dự án nhà máy Tân Hà Phát

11-05-2019

Tập đoàn Hà Yến dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

 

Tự hào là doanh nghiệp 24 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này và được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Dự án nhà máy Công ty Cổ phần Tân Hà Phát Công Nghiệp nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Hà Yễn đã đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Yên Mỹ II, Huyện yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Công ty Cổ phần SMK Việt Nam tự hào là nhà thầu cung cấp Đèn Led, thiết bị chiếu sáng thương hiệu G7 của nhà máy Tân Hà Phát Công nghiệp.

Với Quy mô nhà máy 15000 m2 xây dựng 3 tầng được phân khu với các chức năng riêng biệt. G7 lighting đã tính toán, lên phương án và đưa ra giải pháp tổng thể chiếu sáng các khu vực của nhà máy một cách phù hợp, tối ưu về Ánh sáng và tiết kiệm điện.

Khu vực sản xuất chính sửa dụng đèn led nhà xưởng 100W đảm bảo ánh sáng chất lượng cao nhất cho công năng sử dụng các thiết bị máy móc ngành cơ khí.

Hình ảnh: Đèn led nhà xưởng G7 lighting lắp đặt tại nhà máy

Khu vực văn phòng sử dụng đèn panel 600x600mm, Đèn Downlight quang thông lên đến 120 lumen/W tạo không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần sang trọng.

Khu vực kho chứa hàng, bao bì, hóa chất sử dụng hệ thống đèn led chống cháy nổ vừa đảm bảo chiếu sáng vừa đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Tất cả các chủng loại đèn led nhà xưởng, đèn led tuýp, đèn led panel... đều có hệ số công suất PF > 0.95 phù hợp với tiêu chuẩn lắp đặt trong nhà máy, giảm việc bù tụ cos phi cho hệ thống điện.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, hệ thống đèn led chiếu sáng G7 lighting của SMK Việt Nam được chủ đầu tư cũng như các khách hàng đến thăm và làm việc đánh giá rất cao về chất lượng cũng như ánh sáng.

Hình ảnh: Chủ đầu tư kiểm tra, nghiệm thu hệ thống đèn led chiếu sáng

Đây là vinh dự và cũng là niềm tự hào của SMK Việt Nam khi cung cấp các sản phẩm đèn led và thiết bị chiếu sáng chất lượng cao ra thị trường được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 

 

Thong ke
. HOTLINE :