G7 lighting cung cấp đèn chung cư Vinhome Gardenia Mỹ Đình

01-23-2019

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là điểm nhấn lớn nhất thị trường địa ốc Hà Nội những ngày cuối năm 2016. Vinhomes Gardenia  – “Thành phố ban mai, nơi khơi nguồn hạnh phúc” thu hút sức mua rất lớn của khách hàng bởi đây chính là một địa điểm lý tưởng mà ai cũng hằng ao ước – nơi mang lại khái niệm mới về một cuộc sống tốt, một phong cách sống sang trọng, hiện đại, tiện ích và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu..

Có thể nói Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dự án bất động sản cao cấp nhất ở khu vực phía Tây Thủ đô có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố của cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

G7 lighting tự hào là nhà cung cấp đèn led chiếu sáng cao cấp cho các căn hộ tại dự án này. Đặt chất lượng là giá trị cốt lõi, đèn led G7 có tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ, sử dụng chip led Hàn Quốc Seoul Semiconductor cho ánh sáng chân thực, hệ số trả màu cao bảo vệ thị lực. Đèn Led G7 với mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp với các căn hộ, chung cư có yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Đèn Led G7 là một trong những yếu tố quan trọng tô điểm thêm vẻ đẹp các căn hộ,giúp cho không gian căn phòng không chỉ sáng mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ cho các căn hộ cao cấp.

Các căn hộ sử dụng đèn led tuýp, đèn Led hắt trần, đèn led âm trần, đèn led downlight, đèn led chiếu tranh, đèn rọi... của G7 lighting

Thong ke
. HOTLINE :