Hàn Quốc giới thiệu giải pháp chiếu sáng bằng Led tiên tiến tại Việt Nam

01-23-2019

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Seoul Semiconductor (gọi tắt Seoul Led/SSC Led) của Hàn Quốc đã tổ chức “Hội thảo chuyên đề LED - công nghệ và giải pháp - hãng Seoul Semiconductor” nhằm giới thiệu những dòng Led và các giải pháp chiếu sáng bằng Led mới nhất tại Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức với mong muốn giới thiệu công nghệ Led cùng các giải pháp chiếu sáng mới nhất của Seoul Semiconductor tới khách hàng và đối tác Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, ông Harry Jung - Phó Chủ tịch Công ty Seoul Semiconductor - đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. Đại diện của Seoul Led / SSC Led cũng đã giới thiệu đến các đại biểu tham dự các thông tin như: Xu hướng công nghệ đền Led, so sánh giữa Acrich và DC; xu hướng công nghệ đèn đường Led thế giới; So sánh giữa AcrichLed và bộ đèn DC Led; các nguyên nhân giảm tuổi thọ đèn DC Led đường phố; so sánh AcrichLed & giải pháp AC Led thông thường; các công nghệ Led nổi bật của hãng Seoul Semiconductor; đa dạng sản phẩm dùng Acrich trên toàn thế giới; năng lực sản xuất - ưu điểm khi dùng Acrich từ SSC và bản quyền Acrich của SSC.

Ngoài ra, người tham dự còn được tận mắt các sản phẩm Led của SSC, cập nhật các công nghệ mới: SunLike, Acrich, nPola,… Trong quá trình trao đổi nếu còn băn về kỹ thuật, giải pháp, ứng dụng đối tác, khách mời có thể lấy về trải nghiệm.

Với chi nhánh tại 40 quốc gia trên thế giới và 150 cơ sở phân phối nội địa, Seoul Semiconductor không ngừng mở rộng và phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại. Công ty hiện có các nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, năm 2017, Seoul Led đã khai trương nhà máy mới với trị giá đầu tư 300 triệu USD, đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn 1, Hà Nam với quy mô lên tới 75.000m2.

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vấn đề ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt trong chiếu sáng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chất lượng ánh sáng tốt hơn, rõ hơn, ít ô nhiễm ánh sáng, an toàn… trong sản xuất cũng như sinh hoạt là nhu cầu chính đáng. Hội thảo chuyên đề Led - công nghệ và giải pháp của Công ty Seoul Semiconductor đã đem lại góc nhìn trực quan về công nghệ chiếu sáng của thế giới cũng như tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy công nghệ chiếu tại Việt Nam có thêm nhiều mầu sắc mới.

Đây là năm thứ ba Công ty Seoul Semiconductor tổ chức buổi hội thảo này, bên cạnh việc cập nhật những dòng Led chip và giải pháp chiếu sáng Led mới nhất tới khách hàng Việt Nam, còn là lời trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua.

SMK Việt Nam vinh dự là đối tác sử dụng chip led Seoul semiconductor cho các dòng đèn Led cao cấp mang thương hiệu G7 lighting. Chip led SSC được SMK sử dụng lắp ráp trong đèn tuýp led, đèn led downlight, đèn led nhà xưởng high bay, đèn pha led.
Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN

. HOTLINE :