Lắp đặt đèn tuýp led cho nhà máy điện tử Tập Đoàn Foxconn (Hồng Hải Quế Võ)

08-30-2018

Tập đoàn Foxconn ( Hồng Hải) là tập đoàn chuyên về sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Foxconn có 2 nhà máy đặt tại Quế Võ - Bắc Ninh và Việt Yên - Bắc Giang.

Đặc thù là nhà máy sản xuất linh kiện tiêu chuẩn cao, các xưởng sản xuất linh kiện điện tử của Foxconn có yêu cầu khắt khe về chiếu sáng nhà xưởng như Chỉ số hoàn màu cao ( độ trung thực của ánh sáng), Độ rọi lớn, tiết kiệm tối đa công suất.

đèn tube led nhà máy foxconn

SMK Việt Nam với thương hiệu đèn led G7 tự hào là nhà cung cấp đèn tube led chất lượng cao lắp đặt trong phân xưởng sản xuất và khối văn phòng của nhà máy Foxconn.

đèn led g7 tuýp cấp cho Hồng Hải Quế Võ

Sử dụng chip Led cao cấp của SSC, đèn tube led cao cấp G7 với công suất chỉ 16W nhưng quang thông lên tới 2500 lumen, đèn tube led G7 có chỉ số hoàn màu CCT lên tới 80-90 Ra. Sử dụng diver cao cấp do G7 lighting chủ động thiết kế, sản xuất có hệ số công suất lên tới 0.9 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng nhà máy điện tử.

Ngoài ra, với đặc thù sản xuất có thể lên tới 24/24h, Đèn tube led G7 có tuổi thọ cao, độ suy giảm quang thông thấp, không bị thay đổi phổ màu khi thắp sáng liên tục trong thời gian dài.

Đèn tube led G7 là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà máy sản xuất điện tử công nghệ cao.

 

Thong ke
. HOTLINE :