Sản xuất ODM đèn led tuýp

08-24-2018

Với ưu điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, phù hợp tiêu chí bảo vệ môi trường… đèn LED đang được sử dụng ngày càng nhiều trong chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và cả chiếu sáng gia đình.

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm gần đây, nhưng đèn Led đang phát triển với tốc độ vũ bão không chỉ riêng thị trường Việt Nam nói riêng, mà còn trên thị trường toàn cầu nói chung.

Dây chuyền sản xuất Tube led hiện đại nhất Việt Nam

Hình ảnh: Giới thiệu về các công đoạn sản xuất đèn Tube Led

Tuy nhiên để sản xuất một sản phẩm đèn Led đạt chất lượng cao cần nhiều công sức đầu tư về tài chính, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện cũng như đầu tư chất xám ( thiết kế, nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm)

Tại Việt Nam, không có nhiều đơn vị có đủ năng lực về tài chính cũng như con người để có thể đầu tư mạnh về nghiên cứu, sản xuất. Ngoài ra sản lượng bán ra trên thị trường cũng không đủ để các công ty đầu tư tài chính, nhân lực cho sản xuất trực tiếp.

Hình ảnh: Cùng tham quan dây chuyền lắp ráp đèn led tube hiện đại

Tại Việt Nam, rất nhiều các thương hiệu Led ra đời, theo thống kê sơ bộ có đến 400 các thương hiệu Led khác nhau có mặt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng các đơn vị trực tiếp sản xuất không nhiều, đa phần đèn trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc, được một số đơn vị nhập về dán nhãn, mác rồi đưa ra thị trường.

Việc nhập khẩu Đèn từ Trung Quốc rất dễ vì sẵn hàng, đa dạng chủng loại và giá tương đối thấp. Tuy nhiên, việc nhập khẩu đèn Trung Quốc tiềm ẩn nhiều rủi ro như chất lượng các lô hàng không đồng đều, chi phí vận chuyển cao, hàng hóa đi đường xa, trải qua nhiều lần bốc xếp dễ vỡ, móp méo. Việc bảo hành, hậu mãi sau bán hàng không được tốt, trách nhiệm sau khi bán hàng không được nhà sản xuất đề cao.

Nắm bắt nhu cầu thực tế của thị trường cũng như nguyện vọng của một số khách hàng sản xuất Đèn lâu năm của SMK, Công ty đã triển khai dịch vụ sản xuất OEM, ODM đèn Led cho các đơn vị có nhu cầu.

Nguyên liệu đèn tuýp led

Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn Led và các linh kiện phục vụ ngành Led chiếu sáng.
Thiết bị, dây chuyền sản xuất đầy đủ hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, R&D chất lượng cao, nhiệt huyết là nên tảng vững chắc để Thành Long vươn lên trở thành doanh nghiệp đầu ngành chiếu sáng LED công nghệ mới. SMK chủ động hoàn toàn tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất mạch in LED PCB, Driver LED PCB, Cuộn chặn, cuộn lọc trong Đèn Led cho đến hoàn thiện lắp ráp, kiểm tra và đóng gói tự động.

Video: Quy trình sản xuất đèn Tube led công nghệ cao

Với phương châm tạo ra những bóng đèn LED chất lượng cao, sáng, bền đẹp, thân thiện với môi trường, SMK không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường cùng với sự thay đổi nhanh chóng của ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất…
SMK luôn cam kết làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm của SMK và tin tưởng rằng SMK mãi mãi là đơn vị sản xuất được lựa chọn đầu tiên đối với quý khách hàng.

dây chuyền smt pcb led

Hình ảnh: Dây chuyền SMT chip Led, driver led

 

Khách hàng: Nhà xưởng  rất hiện đại, sạch sẽ, con người chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện là những ấn tượng sâu sắc để khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài với SMK

Dây chuyền dán ống tube led thủy tinh

Hình ảnh: Dây chuyền dán keo PCB

Nhà máy sản xuất rộng 10.000 m2 được phân khu chi tiết và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, máy móc được trang bị cho mọi hoạt động sản xuất mạch in PCB, lắp ráp bo mạch điện tử, transformer, cuộn chặn… Trang thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất mang lại chất lượng tối ưu cho sản phẩm và thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN

. HOTLINE :