Điều gì tạo nên thương hiệu G7 Led Lighting

09-13-2018

Trong thời buổi thị trường chiếu sáng có nhiều biến động, đèn compact, đèn huỳnh quang dần dần đang được thay thế bằng công nghệ chiếu sáng LED. Hiện nay, đèn Led đã trở thành sản phẩm thông dụng đối với các công trình xây dựng, nhà máy thậm trí có mặt tại mọi ngóc ngách từ nông thôn đến thành thị.

Giá đèn Led hiện nay đã giảm rất nhiều so với thị trường khoảng 10 năm về trước nên người tiêu dùng rất dễ dàng để mua sản phẩm đèn Led thắp sáng cho gia đình, công ty..

Với sự phát triển như vũ bão, hiện nay thị trường Việt Nam có hàng nghìn thương hiệu đèn Led chưa kể đến các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng nhà sản xuất đèn led Made in Việt Nam không nhiều, chỉ có khoảng 100 đơn vị sản xuất đèn trực tiếp tại Việt Nam. Đa phần các thương hiệu đều nhập đèn giá rẻ từ Trung Quốc đóng mác hàng Việt rồi đưa ra thị trường.

Người tiêu dùng rất khó để đánh giá một sản phẩm đèn led có tốt hay không do sự nhiễu loạn thông tin, mập mờ nguồn gốc xuất xứ, thông số đèn không đúng với thực tế in trên bao bì trong khi để đánh giá chất lượng đèn cần có thời gian kiểm nghiệm hoặc dùng trang thiết bị chuyên dụng để đo kiểm.

Với kinh nghiệm sản xuất thiết bị điện, điện tử lâu năm, SMK đưa ra thị trường dòng sản phẩm dèn Led thương hiệu G7 với mong muốn người tiêu dùng có được những sản phẩm đèn Led tốt, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Đặt chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, Tận tâm, uy tính, nhiệt tình cùng với chế độ hậu mãi tuyệt vời đã làm nên thương hiệu đèn Led G7 được khách hàng tin dùng. Vậy SMK có thế mạnh gì để tạo nên thương hiệu G7 lighting?

1. G7 lighting chủ động nghiên cứu, thiết kế, phát triển sản phẩm phù hợp với đặc tính thời tiết tại Việt Nam, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường

G7 lighting thiết kế mạch PCB LED, Nguồn đèn led( Driver)

2. G7 lighting chủ động sản xuất mạch PCB dùng trong đèn LED, mạch nguồn Driver chất lượng cao đạt tiêu chuẩn UL

3. G7 lighting sử dụng linh kiện chính hãng, chip Led cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Seoul Semiconductor, Lumiled... trong việc sản xuất lắp ráp đèn led chất lượng cao

4. G7 lighintg sử dụng dây chuyền cắm dán linh kiện hiện đại của Pananonics trong khâu SMT sản xuất Led modul, Driver Modul

5. G7 lighting sử dụng dây chuyền lắp ráp đèn led hoàn thiện hiện đại bậc nhất Việt Nam với các tính năng ưu việt, tính tự động hóa cao cho độ chính xác tuyệt đối.

6. G7 lighting có hệ thống dây chuyền test, già hóa đèn hiện đại đảm bảo mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đạt chất lượng tốt.

7. G7 lighting có đầy đủ hệ thống đo đạc, kiểm tra tính năng, thông số, độ bền đèn led

 

 

 

Thong ke
. HOTLINE :