G7 Lighting sản xuất đèn led xưởng may chuyên dụng

01-18-2019

Ngành dệt may Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc và vươn lên là một trong năm nước sản xuất, xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới.

Số lượng các nhà máy may liên tục tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, các dịch vụ phụ trợ cho ngành may cũng phát triển và đa dạng. Trong đó, hệ thống chiếu sáng xưởng may, chiếu sáng dây chuyền may cũng là yếu tốt rất quan trọng trọng việc xây dựng nhà máy, lắp đặt dây chuyền sản xuất. Đèn chiếu sáng xưởng may luôn được các công ty may mặc chú trọng đầu tư.

Là ngành sản xuất đặc thù, các nhà máy may có yêu cầu khắt khe về hệ thống chiếu sáng nhà xưởng dây chuyền như về độ sáng quang thông lớn, công suất tiêu thụ của đèn nhỏ và đặc biệt là độ bền của sản phẩm.

Nắm bắt tình hình thực tế, các chuyên gia, kỹ thuật viên của G7 lighting đã dày công nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các sản phẩm đèn tuýp led đặc chủng dùng trong nhà máy, dây chuyền may công nghệp.

Sử dụng chip LED cao cấp Hàn Quốc đi cùng với PCB LED nhôm tản nhiệt đạt tiêu chuẩn UL, sản phẩm đèn túyp led xưởng may của G7 lighting có quang thông lớn hơn các sản phẩm có sẵn trên thị trường trong khi công suất tiêu thụ điện giảm đáng kể.

Sử dụng chip Led cao cấp nên nhiệt lượng tỏa ra môi trường của đèn tuýp led G7 được hạn chế tôi đa, nâng cao tuổi thọ của đèn Led.

Đèn Led G7 đáp ứng được thời gian thắp sáng 3 ca liên tục của các nhà máy may mà vẫn giữ được hệ số duy trì quang thông cao, tuổi thọ cao.

Đèn tuýp do G7 lighting sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

TCVN 8783-2015

IEC 62612- 2013

Hiện nay đèn led chuyên dụng nhà máy may của G7 đã và đang được sử dụng tại rất nhiều đơn vị, công ty may mặc sử dụng và tin tưởng.

 

Thong ke
. HOTLINE :