Tổ hợp nhà máy LG Hải Phòng sử dụng đèn led G7 lighting

06-02-2021

LG Display là dự án thứ bảy đầu tư vào Tràng Duệ trong năm 2016. KCN Tràng Duệ do Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn Hải Phòng (công ty SHP) làm chủ đầu tư. SHP là công ty con trực thuộc KBC. Đến nay, KCN Tràng Duệ của KBC đã thu hút tổng cộng 51 dự án đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đăng ký đầu tư đạt gần 4 tỷ USD; trung bình đạt trên 19 triệu USD/ha. 

   LG Display là nhà máy sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,... Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 1,5 tỷ USD. Đây là dự án công nghệ sản xuất màn hình hiện đại được LG Display lần đầu tiên đầu tư ra nước ngoài và là dự án lớn thứ hai của tập đoàn LG (Hàn Quốc) đầu tư vào KCN Tràng Duệ sau một dự án 1,5 tỷ USD khác của LG Electronics đầu tư vào KCN này năm 2013.

G7 Led lighting tự hào là thương hiệu đèn Led được Tập đoàn LG chỉ định sử dụng cho tổ hợp các nhà máy LG tại KCN Tràng Duệ Hải Phòng.

Đèn led G7 được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất, dây chuyền lắp ráp linh kiện, dây chuyền test sản phẩm của nhà máy KG Dislay, LG inotek

Hình ảnh: Đèn led chuyên dụng dùng trong các nhà máy điện tử của G7 lighting 

Hình ảnh: Công nhân nhà máy LG Hải Phòng làm việc dưới ánh sáng của G7 Lighting.

Đèn Led G7 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chip led Hàn Quốc cao cấp với quang thông cao, hiệu suất phát sáng lớn, ánh sáng trung thực, hoàn hảo không gây hại cho mắt, không gây nhức mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài rất phù hợp với các nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy may, nơi các công nhân làm việc liên tục dưới ánh đèn 10-14 tiếng/ ngày.

Không những vậy, đèn led G7 sử dụng linh kiện chính hãng của các nhà sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lớn, hoạt động bền bỉ 24/24 giờ phù hợp cho các nhà máy sản xuất liên tục 3 ca/ ngày.

Đèn tuýp led G7 đặt tiêu chuẩn EMC ( Tương thích nhiễu điện từ) không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử xung quanh khi hoạt động, rất phù hợp cho các dây chuyền lắp ráp điện tử, dây chuyền smt....

Thong ke
. HOTLINE :