SMK Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Tập Đoàn Seoul Semiconductor - Hàn Quốc

05-03-2021

Ngày 9/04/2021, Công ty Cổ phần SMK Việt Nam nhiệt liệt hoan nghênh và vinh dự khi tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Seoul Semiconductor (SSC) đến thăm và làm việc tại nhà máy công ty.

Hiện nay, SSC là một trong top 3 các nhà sản xuất Chipled, Led Module hàng đầu thế giới, Với chi nhánh tại 40 quốc gia trên thế giới và 150 cơ sở phân phối nội địa, Seoul Semiconductor không ngừng mở rộng và phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại. Công ty hiện có các nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, năm 2017, Seoul Led đã khai trương nhà máy mới với trị giá đầu tư 300 triệu USD, đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn 1, Hà Nam với quy mô lên tới 120.000m2.

Tập đoàn Seoul Semiconductor đến thăm nhà máy SMK Việt Nam

  Đến thăm và làm việc tại nhà máy SMK Việt Nam, có Ngài Harry Jung - Phó Chủ tịch Tập Đoàn Seoul Semiconductor, Ngài William Lee- Phó Chủ tịch Tập Đoàn Seoul Semiconductor , Ngài Pack JunYong, Phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á.

  Công ty đã mời đoàn thăm quan nhà máy và giới thiệu về năng lực, dây chuyền trang thiết bị hiện đại cũng như quy mô, năng lực sản xuất của SMK Việt Nam.

Phân xưởng SMT - Tái tim công nghệ sản xuất đèn led cao cấp

Hình ảnh: Khách hàng tham quan phân xưởng SMT - Trái tim của Công nghệ sản xuất đèn led 

 SMK Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Việt đầu tư trang thiết bị, dây chuyền máy móc sản xuất Đèn led và linh kiện led chiếu sáng với quy mô lớn, đầy đủ, hiện đại bậc nhất Việt Nam. SMK chủ động sản xuất tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất mạch PCB led, Driver cho đến hoàn thiện bằng dây chuyền lắp ráp, kiểm tra đèn led tự động. 

Dây chuyền sản xuất của SMK Việt Nam

Hình ảnh: Khách hàng tham quan dây chuyền sản xuất đèn tuýp led 

Dây chuyền sản xuất tuýp led cao cấp của SMK Việt Nam

Hình ảnh: Khách hàng tham quan dây chuyền lắp ráp, test, già hóa đèn led tự động của SMK Việt Nam

Khách hàng tham quan phân xưởng sản xuất nhựa

Hình ảnh:  Khách hàng tham quan phân xưởng ép, đùn các chi tiết nhựa của đèn led

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Seoul Semiconductor đánh giá rất cao về quy mô nhà máy, năng lực sản xuất cũng như sự phát triển nhanh chóng của SMK Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng chất lượng cao.  SSC ghi nhận sự ủng hộ của SMK Việt Nam ngay từ những ngày đầu cũng như đóng góp của SMK Việt Nam trong quá trình phát triển của SSC tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần SMK Việt Nam và Tập đoàn Seoul Semiconductor Hàn Quốc. Hai bên thống nhất  cùng nhau hợp tác phát triển các dòng sản phẩm Đèn Led, Led Module chất lượng cao sử dụng các sản phẩm chipled cao cấp của Tập đoàn SSC. Không chỉ đưa ra các sản phẩm led chất lượng cao cung cấp cho thị trường nội địa, SMK Việt Nam cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm chipled, module led của Seoul Semiconductor để tạo ra các sản phẩm đèn led cao cấp xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ, Hàn Quốc, EU.....

 

 

Thong ke
. HOTLINE :